Giới thiệu chung về Công ty Luật TNHH Phạm Vũ
13/01/2022
Phương châm hoạt động của Công ty là: “Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu”.

Công ty Luật TNHH Phạm Vũ thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội, được thành lập và hoạt động theo Giấy Chứng nhận đăng ký hoạt động số 01020946 do Sở Tư pháp Thành phố Hà Nội cấp ngày 18/06/2013, người đại diện theo pháp luật – Giám đốc/ Luật sư Phạm Thị Huyền. Trụ sở chính tại Thôn Trung Hậu Đông, xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội. Văn phòng đại diện tại Phòng 302, Tòa nhà 6B6, Khu đô thị Nam Trung Yên, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Phương châm hoạt động của Công ty là: “Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, tranh tụng nhằm bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Với kết quả đạt được  trong 10 năm qua Công ty Luật TNHH Phạm Vũ đã nhận được được nhiều bằng khen, giấy khen, góp phần tạo nên sự uy tín, chất lượng dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng, xây dựng  được lòng tin, chỗ dựa tin cậy lớn đối với khách hàng trong suốt thời gian qua.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Chúng tôi – mỗi Luật sư và các thành viên của công ty luôn nỗ lực, phấn đấu đưa Luật Phạm Vũ trở thành top 50 công ty Luật hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn pháp luật trực tuyến, tranh tụng tại Tòa án, cũng như trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý khác, góp phần bảo vệ công lý, sự bình đằng cho các doanh nghiệp, tổ chức và người dân.Trong những năm tới, công ty hướng tới mục tiêu phát triển, mở rộng các văn phòng đại diện, chi nhánh đến tất cả các vùng miền trên cả nước với đội ngũ Luật sư lớn mạnh có trình độ chuyên môn cao có kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và có tâm với nghề.

Sứ mệnh

Chúng tôi mang sứ mệnh phục vụ cho mọi người dân vì mục đích cao nhất là “đưa sự hiểu biết, sự thấu hiểu pháp luật đến với mỗi người dân Việt Nam”, coi đây là  nghĩa vụ, trách nhiệm cao cả của mỗi Luật sư và các thành viên trong công ty. Đồng thời chúng tôi luôn đề cao giá trị, đạo đức nghề nghiệp với phương châm “Pháp luật là đạo đức biển hiện ra bên ngoài, đạo đức là pháp luật ẩn giấu bên trong”. Lời cảm ơn chân thành và sự hài lòng của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ pháp lý của công ty chúng tôi là nguồn động viên, khích lệ, để mỗi Luật sư và thành viên của Công ty Luật TNHH Phạm Vũ ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp, tin cậy của người Luật sư và nghề luật sư trong tiềm thức, dấu ấn của mỗi người dân Việt Nam.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

► Hoạt động tranh tụng

Với đội ngũ Luật sư được đào tạo cơ bản, hệ thống trong các trường Luật và nghiệp vụ Luật sư tại Học viện Tư pháp, cùng với nhiều năm kinh nghiệm công tác tại cơ quan bảo vệ pháp luật, các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, công ty chúng tôi xác định đây là thế mạnh để tập trung, đầu tư, nhất là hoạt động tranh tụng trong các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, tư vấn giải quyết các tranh chấp về đất đai, về lao động nhằm bảo vệ quyền và quyền, lợi ích hợp pháp cho đương sự, đại diện theo ủy quyền cho người bị hại trong các vụ án hình sự, các đương sự trong vụ án dân sự trên khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Điển hình như: vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Hà Nội mà Luật sư bảo vệ người quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại đã đưa bị cáo ra trước vành móng ngựa; bào chữa cho bị cáo trong vụ án giết người tại huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội, Luật sư tham gia tố tụng đã làm sáng tỏ một số tình tiết quan trọng trong vụ án và thân chủ được chuyển tội danh từ “tội giết người” sang “vượt quá giới hạn phòng vệ chính đáng”; vụ án dân sự kiện đòi tài sản từ năm 1991 đã 03 lần qua các cấp xét xử, khi Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho thân chủ đã giải quyết triệt để vấn đề khiếu kiện bằng phương án thương lượng, hòa giải giữa các đương sự.

Ngoài ra còn nhiều các vụ án phức tạp khác, khi Luật sư tham gia đã giúp cho khách hàng đạt được lợi ích và nguyện vọng, tạo sự tin tưởng lớn cho người dân vào nền tư pháp.

► Hoạt động tư vấn pháp luật doanh nghiệp

Xác định tư vấn pháp luật là nội dung quan trọng, thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức chấp hành pháp luật cho doanh nghiệp, cá nhân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty chúng tôi luôn có đội ngũ Luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu, bài bản theo từng lĩnh vực, chuyên để nhằm đáp ứng yêu cầu tư vấn cho các doanh, nghiệp, tổ chức và cá nhân.

Dịch vụ tư vấn pháp luật được triển khai thực hiện từ khâu tư vấn về thủ tục như: thành lập, thay đổi đăng ký kinh doanh; sát nhập, giải thể, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp đến việc tư vấn về đầu tư, tài chính, quản trị doanh nghiệp, và nhiều hoạt động tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước như cấp và điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư…

Điển hình như: thành lập Văn phòng đại diện Công ty TNHH Kanetsu Việt Nam tại Hà Nội, hỗ trợ xin cấp các loại Giấy chứng nhận cho Công ty TNHH  Kirigaya  Engineering Việt Nam…

► Dịch vụ pháp lý khác

● Soạn thảo tư vấn hợp đồng kinh tế

 Hỗ trợ, thực hiện các thủ tục hành chính cho khách hàng…

● Thực hiện các dịch vụ pháp lý về sở hữu trí tuệ, xin cấp giấy phép kinh doanh có điều kiện, giấy phép lao động, gia hạn visa, xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài…

● Hoạt động hỗ trợ pháp lý miễn phí cho các đối tượng chính sách theo quy định của nhà nước ….